รถบรรทุก DAYUN รุ่น DYX3251B / MINING DUMP TRUCK
DYX3251B / 430 HP / MINING DUMP TRUCK DYX Series
DYX3251B / 340 HP / MINING DUMP TRUCK DYX Series

 จุดเด่นของรุ่นรถ MINING DUMP TRUCK
รถบรรทุกดัมพ์ 10ล้อ เหมาะสำหรับงานเฉพาะด้าน เช่น ประเภทงานก่อสร้าง , งานในเหมือง, งานบรรทุกดิน เครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล WP12.430N (430 แรงม้า) แบบแถวเรียง 6 สูบ 4 จังหวะ  Over head cam shaf ระบายความร้อนด้วยน้ำพร้อมเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ และควบคุมการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ระบบเกียร์ FAST FULLER12 เกียร์ เดินหน้าแบบซิงโครเมทน้ำหนักเบา ด้วยเสื้อเกียร์แบบเหล็ก มีความแข็งแกร่ง ทนทาน มาตรฐานไอเสีย (EURO 3 )ขับเคลื่อน 2เพลา พร้อมอินเตอร์ดิฟล๊อก ระบบเบรคลมล้วน 2 วงจรอิสระ ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงาม สะดุดตา อีกทั้งรถบรรทุกดัมพ์ยังคงความแข็งแกร่ง และทนทาน ไม่ว่าจะงานบรรทุกหนักแค่ไหน DYX3251B เอาอยู่ซึงชิ้นส่วนหลักของตัวรถที่มีคุณภาพระดับสากล รับรองได้เลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

รายละเอียดที่สำคัญ

เครื่องยนต์
เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 430 แรงม้า แบบแถวเรียง 6 สูบ 4 จังหวะ Over head cam shaf  ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ควบคุมการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง ด้วยอิเล็กทรอนิกส์

ระบบเกียร์
FAST FULLER 12 เกียร์ เดินหน้าแบบซิงโครเมท ซึ่งมีน้ำหนักเบา ด้วยเสื้อเกียร์โครงสร้างที่ผลิตจากเหล็กกล้าซึ่งมีความแข็งแกร่งและทนทานเป็นพิเศษ 

ระบบเพลา
Hub Reduction
เหมาะสำหรับงานบรรทุกทั้งระยะใกล้และไกล ช่วยประหยัดน้ำมัน ลดต้นทุน

ระบบกันสะเทือน
แหนบมีความหนาเป็นพิเศษ และมีขนาดใหญ่ทำให้เกิดความนุ่มนวลมากขึ้นในขณะที่รถวิ่งบนพื้นผิวที่ไม่เรียบ เสมอกัน มีความทนทานสูง สามารถรับน้ำหนักได้ดี

ระบบโครงสร้างหัวเก๋ง
ในการผลิตจะใช้เหล็กกล้าคุณภาพสูงแบบรังนก ซึ่งจะช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ดี มีโช๊คอัพถึง 4 จุด ทำให้การขับขี่มีความนุ่มนวล และความปลอดภัยมากขึ้น หัวเก๋งของดายุน ได้รับการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ซึ่งจะทำให้สมรรถนะในการขับขี่มีประสิทธิภาพมากขึ้น 

Chassis 
การออกแบบโครงสร้างโดยใช้เหล็ก 2 ชั้น เพื่อเพิ่มความหนาเป็นพิเศษ ซึ่งสามารถรับน้ำหนักได้ดีต่องานบรรทุกต่างๆ

ห้องโดยสารที่กว้าขวาง 

ทำให้มองเห็นวิสัยทัศน์ได้ดีเยี่ยม โดยติดตั้งแยกออกจากแชสชีเพื่อให้สัมผัสที่นุ่มนวลยิ่งขึ้นในการขับ ด้วยการอกกแบบที่โดดเด่นและสะดุดตา ให้ความคลาสสิคและหรูหราในสไตล์ยุโรป
DAYUN ให้คุณสัมผัสได้ถึง 

ความพึงพอใจในการขับขี่ และเราใส่ใจในความปลอดภัยเป็นหลัก ให้คุณไว้วางใจในการขับขี่ไปทุกที่หรือทุกการเดินทางของคุณ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ