รถบรรทุก DAYUN รุ่นCGC4252N8V / (TRACTOR TRUCK) 
CGC4252N8V / 340 HP / 430 HP TRACTOR TRUCK CGC Series

 Prominent Point 
รถบรรทุกหัวลาก เหมาะสำหรับงานเฉพาะด้าน เช่น ประเภทขนส่ง หรือ วิ่งทางเรียบ เครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล WP10.336N (340 แรงม้า) (430 แรงม้า) แบบแถวเรียง 6 สูบ 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยน้ำพร้อมเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ และควบคุมการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ระบบเกียร์ FAST FULLER (EURO 3) ขับเคลื่อน 2เพลา พร้อมอินเตอร์ดิฟล๊อก ระบบเบรคลมล้วน 2 วงจรอิศระ ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงาม สะดุดตา แต่คงความแข็งแกร่ง และทนทาน ไม่ว่าจะงานบรรทุกหนักแค่ไหน CGC4252N8V ก็เอาอยู่ซึงชิ้นส่วนหลักของตัวรถที่มีคุณภาพระดับสากล รับรองได้เลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

รายละเอียดที่สำคัญ

เครื่องยนต์
เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 340 แรงม้า / 430 แรงม้า แบบแถวเรียง 6 สูบ 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ควบคุมการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง ด้วยอิเล็กทรอนิกส์

ระบบเกียร์
FAST FULLER 12 เกียร์ เดินหน้าแบบซิงโครเมท ซึ่งมีน้ำหนักเบา ด้วยเสื้อเกียร์โครงสร้างที่ผลิตจากเหล็กกล้าซึ่งมีความแข็งแกร่งและทนทานเป็นพิเศษ 

ระบบเพลา
Hub Reduction

เฟืองท้ายขนาดใหญ่รองรับน้ำหนักได้มาก พร้อมระบบทดลองเฟืองท้าย เหมาะสำหรับงานบรรทุกหนัก ทนทาน ดูแลรักษาง่าย

ระบบกันสะเทือน
แหนบแบบแผ่นช้อนหนาพิเศษ พร้อมโช๊คอัพ แข็งแรงรองรับน้ำหนักได้ดี 

ระบบโครงสร้างหัวเก๋ง
ใช้เหล็กกล้าคุณภาพสูง แบบรังนก ช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ดี มีโช๊คอัพถึง 4 จุด ทำให้การขับขี่นุ่มนวล และความปลอดภัยมากขึ้น หัวเก๋งของดายุน ได้รับการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้สมรรถนะในการขับขี่มีประสิทธิภาพมากขึ้นช่วยประหยัดน้ำมัน

Chassis 
โครงสร้าง Chassis ขนาดใหญ่ น้ำหนักเบา มีความแข็งแกร่ง รองรับน้ำหนักได้ดี


DAYUN ให้คุณสัมผัสได้ถึง ความพึงพอใจในการขับขี่ และเราใส่ใจในความปลอดภัยเป็นหลัก ให้คุณไว้วางใจในการขับขี่ไปทุกที่หรือทุกการเดินทางของคุณ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ

ศูนย์บริการข้อมูลดายุน 24 ชั่วโมง 02-503-4668 095-116-9312