รถบรรทุก DAYUN มีจุดเด่นตรงไหน

• คุณภาพของสินค้าสามารถพิสูจน์ถึงความใส่ใจที่เรามีต่อผลิตภัณฑ์ ประกอบกับมาตรฐานการผลิตที่ทันสมัย ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงาม สะดุดตา แต่ภายในแข็งแกร่ง และทนทาน ชิ้นส่วนหลักของตัวรถที่มีคุณภาพระดับสากล
                                         
• เครื่องยนต์ WEICHAI ได้รับการยอมรับจากในประเทศจีนและต่างประเทศถึงความทันสมัย ทนทาน และประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ ด้วยกาลังแรงม้าที่สูงในรอบเครื่องยนต์ที่ต่า โรงงานผลิตที่ยิ่งใหญ่และได้รับมาตรฐานระดับโลก มีกำลังการผลิตและจำหน่ายมากกว่า 200,000 เครื่องต่อปี โดยติดตั้งในรถบรรทุกหลายๆยี่ห้อ ทั้งเครื่องยนต์แบบดีเซลและแก็สเอ็นจีวี อีกทั้งได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพจากสำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรม (สมอ) สำหรับใช้งานในประเทศไทยเรียบร้อย ดังนั้น จึงมั่นใจในคุณภาพของรถบรรทุกดายุนได้เป็นอย่างดี
                                         
• ระบบเกียร์ FAST FULLER เทคโนโลยีทันสมัยของอิตันจากประเทศอเมริกา ด้วยการออกแบบดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบาด้วยเสื้อเกียร์แบบอลูมิเนียม แต่มีความแข็งแกร่ง ทนทาน และง่ายต่อการบำรุงรักษา ได้รับการยอมรับมาตรฐานระดับโลก
                                         
• ระบบช่วงล่าง เป็นเทคโนโลยีของ M.A.N. มีความนุ่มนวล แข็งแกร่ง ทนทาน มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก
                                         
• ห้องโดยสารและหัวเก๋ง ออกแบบเฉพาะจากโรงงานดายุน ประเทศจีน ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย กว้างขวาง และแข็งแรง ด้วยโครงสร้างเหล็กหนาพิเศษ พร้อมคานเหล็กกันกระแทก ภายในห้องโดยสารสะดวกสบายด้วยหลังคาสูง เบาะนั่งแบบปรับระดับได้ เตียงนอนสองชั้น พร้อมช่องเก็บของอเนกประสงค์หลายจุด หน้าจอแสดงผลการขับขี่ พร้อมมาตรวัดต่างๆที่เห็นได้ชัดเจน